Hướng dẫn cách chơi Lữ Bố Liên Quân Mobile mới nhất 2022

0
0
6 months ago
Hướng dẫn cách chơi Lữ Bố Liên Quân Mobile mới nhất 2022

Lữ Bố thường được biết đến như là chiến thần mạnh nhất trong bộ truyện Tam Quốc Diễn Nghĩa. Liên Quân Mobile nay đã khắc họa Lữ Bố thành một đấu sĩ đường trên cực kỳ mạnh mẽ, được mệnh danh là Vô Địch Chiến Thần. Lữ Bố là một đấu sĩ gây sát thương mạnh với khả năng hút máu khủng. Hãy cùng games24h tìm hiểu về vị tướng này qua bài viết sau nhé!

Ưu điểm và nhược điểm của Lữ Bố

Hướng dẫn cách chơi Lữ Bố Liên Quân Mobile mới nhất 2022

Ưu điểm

Lượng sát thương vật lý cực cao từ bộ combo và khả năng hút máu vô đối từ chiêu cuối là hai điểm mạnh của Lữ Bố. Vị thần chiến tranh này có đủ khả năng khống chế đối phương nhờ vào các kỹ năng của mình, cho phép anh ta tiễn đối thủ lên bảng đếm số chỉ với một combo duy nhất.

Khuyết điểm

Lữ Bố có lượng máu khá thấp vì là một tướng đấu sĩ thiên về sức mạnh. Điểm yếu này có thể khiến chiến thần bất ngờ nằm ​​xuống trước khi kịp tung ra bất kỳ chiêu thức nào. Khả năng chống chịu thấp của Lữ Bố buộc vị tướng này  phải liên tục lựa chọn vị trí tốt nhất để từ đó đột kích vào tuyến sau của đội đối phương.

Đồng đội tốt và khắc tinh của Lữ Bố

Hướng dẫn cách chơi Lữ Bố Liên Quân Mobile mới nhất 2022

Đồng đội

Lữ Bố không có khả năng khống chế quá mạnh nên phù hợp với các tướng đồng minh có nhiều khả năng khống chếliên tục như Gildur, Ilumia hay Aleister đi cùng để vừa có thể giữ chân đối thủ vừa tạo khoảng trống cho chiến thần này tung hoành, và càn quét team địch.

Khắc tinh

Các kỹ năng khống chế và kiểm soát ảnh hưởng rất nhiều đến đóng góp của Lữ Bố trong giao tranh. Khi bị khống chế, chiến thần sẽ nhanh chóng bốc hơi do sức chống chịu không tốt và không thể tạo đột biến trong giao tranh. Các tướng được liệt kê ở trên có thể được sử dụng để khắc chế Lữ Bố một cách hiệu quả.

Hướng dẫn cách nâng điểm kỹ năng và combo Lữ Bố hiệu quả

Nâng điểm kỹ năng

Hướng dẫn cách chơi Lữ Bố Liên Quân Mobile mới nhất 2022

Combo Lữ Bố

Lữ Bố có thể kết hợp các chiêu thức như sau bằng cách sử dụng ba lần lướt của kỹ năng 1: Thi triển kỹ năng 1 đầu tiên để thu hẹp khoảng cách với đối thủ, ở lần thi triển thứ hai, sử dụng kỹ năng cuối để tận dụng sát thương cộng thêm và khả năng hút máu. Sau đó sử dụng kỹ năng 2 để làm chậm, gây sát thương và kỹ năng 1 để hất tung đối thủ.

Lữ Bố phải luôn sẵn sàng tìm vị trí thích trong giai đoạn cuối trận. Để tận dụng tối đa combo, hãy sử dụng kỹ năng cuối đầu tiên.

Cách lên trang bị cho Lữ Bố

Hướng dẫn cách chơi Lữ Bố Liên Quân Mobile mới nhất 2022

Lữ Bố sẽ có đủ sát thương vật lý và xuyên giáp dựa theo cấp độ để đi đường đầu game với Thương Xuyên Phá và Giày Kiên Cường. Hơn nữa, có một số điểm cộng về khả năng kháng hiệu ứng để tránh bị kiểm soát trong một thời gian dài để đối phương tiêu diệt.

Tiếp theo các trang bị cần lên sẽ là Khiên Huyền Thoại, Phức Hợp Kiếm và Huân Chương Thành Troy giúp tăng toàn diện các thuộc tính tấn công và phòng thủ, cung cấp cho Lu Bu lượng giáp và kháng phép vừa phải, cũng như tốc độ tấn công và chạy cao để dồn sát thương đối thủ. Khả năng làm chậm của Khiên Huyền Thoại sẽ hạn chế những tình huống vị thần này bị các xạ thủ hay pháp sư thả diều.

Giáp Hộ Mệnh là trang bị cuối cùng giúp tăng khả năng sống sót của Lữ Bố sau các pha combat lớn.

Lựa chọn phù hiệu và phép bổ trợ cho Lữ Bố

Hướng dẫn cách chơi Lữ Bố Liên Quân Mobile mới nhất 2022

Với bộ phù hiệu trên, khả năng gây sát thương từ các chiêu thức combo của Lữ Bốsẽ được phát huy tối đa. Hãy tận dụng bộ kỹ năng 3 nhát dao và chiêu thức của thần binh, lướt để tăng ST, tăng ST và Ma tính sẽ cực phù hợp với chiến thần này. Nhờ khả năng giảm thời gian hồi chiêu, phù hiệu Ma tính cho phép Lữ Bố có thể tung ra hai combo liên tiếp. Với phù hiệu bảo mệnh, Lữ Bố sẽ bớt bị áp lực từ điểm yếu máu giấy hơn.

Lữ Bố sẽ không ngần ngại lao vào các mục tiêu như xạ thủ hay pháp sư nếu chọn phép bổ trợ hồi máu kết hợp phù hiệu bảo mệnh.

Mẹo chơi Lữ Bố hiệu quả

Tận dụng khả năng hút máu vô hạn của chiêu cuối và khả năng hồi máu cao của phù hiệu bảo mệnh, người chơi cần tính toán sử dụng chiêu cuối đúng lúc, gây bất ngờ và lật kèo đối phương. Ví dụ, khi máu của Lữ Bố đang tụt xuống thấp, bạn nên kích hoạt chiêu cuối và sử dụng bảo mệnh ngay sau đó để tránh tình trạng bay màu ngay khi mới vừa kích hoạt được kỹ năng cuối

Cách khắc chế Lữ Bố

Khi đối đầu với Lữ Bố ở đội đối phương, người chơi có thể sử dụng các trang bị truy hồn để giảm khả năng hút máu của Lữ Bố như Sách Truy Hồn cho pháp sư, Đao Truy Hồn cho tướng sát thương vật lý.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *