Bảng ngọc, cách chơi Draven Tốc Chiến mùa mới nhất 2022

0
+1
5 months ago
Bảng ngọc, cách chơi Draven Tốc Chiến mùa mới nhất 2022

Là một tướng Xạ thủ với bộ kỹ năng và nội tại cực kỳ mạnh mẽ, Draven Tốc chiến giúp bạn gia tăng đáng kể đồ kiếm được. Cùng games24h tìm hiểu chi tiết bảng ngọc và cách chơi Đao Phủ Kiêu Hùng để phát huy hết điểm mạnh của tướng này trong trận nhé!  

Draven Tốc chiến

Bảng ngọc Draven Tốc Chiến

Đao Phủ Kiêu Hùng Draven chơi đường Rồng nên lựa chọn bảng ngọc như sau:

bảng ngọc draven tốc chiến

  • Chinh phục: Một khi tấn công chính xác vào mục tiêu, ngọc Chinh phục sẽ giúp Draven gia tăng sát thương thêm 10% và tổng sát thương được cộng dồn tới 5 lần (tối đa). Số điểm cộng dồn khi Draven Tốc Chiến có ngọc Chinh phục là từ 2 – 6 sát thương vật lý hoặc 4 – 12 sát thương phép (trong khoảng thời gian 8 giây). 
  • Cuồng phong tích tụ: Draven sẽ nhận được 2 sát thương vật lý hoặc 4 sát thương phép sau mỗi 2 phút. 
  • Lữ khách tinh linh: Giúp Draven tăng thêm 20% kháng làm chậm và thêm máu (tối đa 50 máu).
  • Dải băng năng lượng: Draven sẽ tăng tới 30 năng lượng (tăng vĩnh viễn) và tối đa có thể nhận 300 năng lượng khi tấn công kẻ địch bằng các skills hoặc đòn đánh cường hóa.

Phép bổ trợ cho Draven 

Phép bổ trợ Draven

2 phép bổ trợ tốt nhất, giúp Draven Tốc chiến phát huy được sức mạnh của mình là: Tốc biến Flash Tốc biến và Hồi máu hồi máu làm tăng khả năng cơ động của Draven, đồng thời có thể giúp hồi máu khi cần – dù là một lượng rất nhỏ nhưng cũng cực kỳ hữu ích.

Thứ tự tăng kỹ năng và combo Draven Tốc chiến

Để sử nâng cấp bộ kỹ năng gồm Liên Minh Draven (Nội tại), Rìu Xoay (Chiêu Q), Xung Huyết (Chiêu W), Dạt Ra (Chiêu E) và Lốc Xoáy Tử Vong (Chiêu R), ta thực hiện cộng điểm theo thứ tự sau:

thứ tự tăng kỹ năng draven

Về combo, game thủ chơi Đao Phủ Kiêu Hùng có thể tham khảo:

  • Chiêu W -> Chiêu Q -> AA -> Chiêu E -> AA
  • Chiêu W -> AA -> Chiêu W -> Chiêu W

Tùy vào tình huống mà bạn lựa chọn dùng combo phù hợp để phát huy sức mạnh kỹ năng của Draven nhé!

Cách chơi Draven Tốc Chiến mùa 12

Cách chơi Draven

Hướng dẫn chơi Draven đầu trận 

Khác với các tướng khác có thể yếu ở đầu trận, mạnh ở Chiêu cuối hoặc mạnh ngay đầu trận, Draven Tốc Chiến duy trì sức mạnh trong toàn trận. Khi chơi Đao Phủ Kiêu Hùng, ở đầu trận bạn có thể sử dụng bộ chiêu thức mạnh để farm lính và cấu rỉa máu kẻ thù, giúp toàn đội đẩy đường hiệu quả, lấn át đối thủ. 

Bên cạnh đó, hãy dùng Draven để chiếm ưu thế rồi lăn cầu tuyết, sau đó kết hợp nội tại với Liên Minh Draven để tích điểm Ngưỡng Mộ giúp tăng vàng (khi trảm tướng địch), từ đó nâng cấp trang bị xịn cho Draven từ sớm.

Chơi Draven Tốc Chiến ở giữa và cuối trận 

Chơi Draven Tốc Chiến

Khi đã bước vào giai đoạn giữa trận, Draven có thể dùng đến trang bị Rìu để tiêu diệt kẻ địch, dùng kỹ năng để tấn công các mục tiêu ở xa, bắt lẻ và áp đảo đối phương cũng rất dễ dàng. 

Những “thành tích” của Draven Tốc Chiến ở giai đoạn đầu và giữa trận quyết định rất nhiều tới tình hình ở cuối trận, khi tham gia giao tranh tổng. Lúc này, hãy chú ý tới vị trí của Draven vì hắn cơ động kém, dễ bị sát thủ coi là mục tiêu. Ngoài ra, mỗi lần tấn công, hãy chắc chắn rằng bạn đã ngắm chính xác để không lãng phí sức mạnh, thậm chí trở thành “bị thịt” bị địch nhắm đánh. 

Kết luận

Bằng việc ghi nhớ và vận dụng hiệu quả các điểm ngọc, phép bổ trợ cũng như tận dụng mọi lợi thế của Draven Tốc chiến, bạn có thể thực sự biến tướng Xạ thủ này thành một quái vật thật sự với ngưỡng sức mạnh hủy diệt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *