Cách lên đồ & cách chơi Blitzcrank DTCL mùa 6.5 mạnh nhất

0
0
5 months ago
Cách lên đồ & cách chơi Blitzcrank DTCL mùa 6.5 mạnh nhất

Blitzcrank DTCL mùa 6.5 – Khác với nhiều tướng trong DTCL, Blitzcrank mạnh về khả năng gây sát thương chí mạng và làm choáng các mục tiêu đơn lẻ. Cùng tìm hiểu cách lên đồ của tướng này trong mùa mới và cách kết hợp đội hình mạnh nhất cùng games24h qua bài viết sau đây.

Đặc điểm, tộc hệ của Blitzcrank DTCL

Blitzcrank DTCL

Blitzcrank thuộc tộc hệ Tái Chế – Vệ Sĩ – Hộ Vệ, có giá triệu hồi là 2 vàng và kỹ năng nổi bật nhất là Bàn Tay Hỏa Tiễn. Về cơ bản, tướng này có thể kéo kẻ địch ở xa nhất đến gần, gây 200/350/999 sát thương phép và làm choáng các tướng địch trong 2.5 giây, nhờ đó mà tạo ưu thế cho đồng đội trong giao tranh. Blitzcrank cũng thường sử dụng đòn đánh hất tung kẻ địch trong 1 giây và các đồng đội có thể dựa vào đó để tấn công đúng thời điểm và dành chiến thắng.

Cách trang bị cho Blitzcrank

trang bị Blitzcrank

Với đặc điểm tộc hệ, sức mạnh và lối đánh của mình, Blitzcrank DTCL cần những trang bị chủ yếu là nhằm gia tăng sát thương và tối đa hóa hiệu quả tấn công cũng như hồi máu.

Mẹo lên đồ mạnh nhất cho Blitzcrank DTCL

  • Phong Kiếm Phước Lành Phong Kiếm Phước Lành: Giúp Blitzcrank hất tung kẻ địch trong 5 giây, vượt qua cả tính năng kháng hiệu ứng.
  • Vuốt Bẫy Vuốt Bẫy: Trang bị này là để Blitzcrank và đồng đội trong cùng phạm vi 1 ô trên 1 hàng được thêm lá chắn chống lại kỹ năng đầu tiên của địch trong giao tranh, và chặn được tối đa 600 sát thương phép.
  • Dây Chuyền Thanh Tẩy Dây Chuyền Thanh Tẩy: Trang bị này nhằm giúp Blitzcrank hồi máu cho đồng đội tới 18% trong 5 giây (khi đứng cùng nhau trong phạm vi 1 ô).

Một số trang bị thay thế của Blitzcrank

trang bị Blitzcrank DTCL

Bên cạnh những trang bị mạnh nhất định phải có, nếu dư dả hoặc tùy tình huống cụ thể, bạn cũng có thể lên đồ cho Blitzcrank DTCL với một số món khác như:

  • Mũ Phù Thủy Rabadon Mũ Phù Thủy Rabadon: Giúp tăng 75 Sức mạnh Phép thuật.
  • Thần Thư Morello Quỷ thư Morello: Blitzcrank sẽ có thêm Năng lượng khi bắt đầu giao tranh, gây sát thương phép và sát thương chuẩn bằng kỹ năng, có thể giảm 50% hồi máu trong thời gian thiêu đốt mục tiêu.
  • Quyền Trượng Thiên Thần Quyền Trượng Thiên Thần: Cứ mỗi 4 giây, Blitzcrank sẽ nhận được 25 Sát Thương Kỹ Năng khi giao tranh.

Cách chơi Blitzcrank DTCL Mùa 6.5 hiệu quả

Cách chơi Blitzcrank DTCL

Mỗi tướng trong DTCL đều có các đặc điểm khác nhau và việc quan trọng nhất của người chơi là nắm rõ đặc điểm của từng tướng để build đội hình mạnh nhất, tận dụng sức mạnh của các tướng tốt nhất.

Khi chơi Blitzcrank DTCL trước hết là ta cần đặt tướng này ở ở vị trí giữa đội hình để khi kéo mục tiêu tướng địch lại gần, tạo điều kiện cho đồng đội tấn công hiệu quả, tập trung vào mục tiêu. Bên cạnh đó, game thủ hãy lựa chọn các trang bị phù hợp cho Blitzcrank theo hướng support (hỗ trợ) hoặc tấn công và gây sát thương khủng.

Kết luận

Nếu có thể chơi nhuần nhuyễn Blitzcrank DTCL thì đây thực sự là một vị tướng cực kỳ khó chịu và có sức mạnh đáng nể trong tổng thể đội hình. Lưu ý là, bạn hãy chắc chắn đã tính toán và bố trí vị trí cho Blitzcrank thật hợp lý nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *