Cách chơi Amumu cho game thủ LMHT mới nhất 2022

0
0
5 months ago

Amumu là một trong những tướng Liên Minh được đánh giá cao trong nhiệm vụ đi rừng. Với khả năng khống chế mạnh, giao tranh tổng và gank đáng gờm, đây là lựa chọn yêu thích của nhiều game thủ. Tuy nhiên, để đảm bảo phát huy được hết khả năng của tướng, ta cần phải nắm được cách chơi Amumu hiệu quả. Và những thông tin được cung cấp sau đây sẽ giúp bạn thực hiện được điều này. Cùng bắt đầu tìm hiểu nhé!

Amumu

Bảng ngọc và phép hỗ trợ cho Amumu

Bảng ngọc bổ trợ đi rừng:

Bảng ngọc Amumu

Trang bị phép hỗ trợ Amumu đi rừng, game thủ lựa chọn Tốc Biến phép hỗ trợ Amumu và Trừng Phạt phép hỗ trợ Amumu.

Comco chiêu và thứ tự nâng kỹ năng của tướng

Trước khi tìm hiểu các combo chiêu, ta sẽ xem qua bộ kỹ năng của Amumu:

 • Cú Đập Nguyền Rủa (Nội tại) kỹ năng Amumu : Nguyền rủa khiến mục tiêu chịu đòn nhận thêm sát thương chuẩn khi bị sát thương phép.
 • Quăng Dải Băng (chiêu Q) kỹ năng Amumu : Làm choáng mục tiêu bị dải băng dính nhắm tới và tiếp cận với đối thủ nhanh chóng khi dải băng được thu lại.
 • Tuyệt Vọng (chiêu W) kỹ năng Amumu : Gây đau đớn khiến đối thủ xung quanh mắt một số phần trăm máu tối đa mỗi giây, làm mới Nguyền Rủa của tướng bị trúng chiêu.
 • Giận Dữ ( chiêu E) kỹ năng Amumu : Phóng thích cơn giận gây sát thương lên kẻ địch xung quanh, đồng thời giảm sát thương vật lý Amumu gánh chịu. Khi bị trúng chiêu của kẻ địch, thời gian hồi chiêu giảm 0,5 giây.
 • Lời Nguyền Xác Ướp U Sầu (chiêu R) kỹ năng Amumu : Dùng gạc trói các đối thủ xung quanh, hiệu ứng Nguyền Rủa được phát động, làm choáng và gây sát thương cho đối phương.

Combo chiêu thức của Amumu

 • Quăng Dải Băng > Giận Dữ > Lời Nguyền Xác Ướp U Sầu
 • Quăng Dải Băng > Lời Nguyền Xác Ướp U Sầu
 • Tốc Biến > Lời Nguyền Xác Ướp U Sầu

Thứ tự nâng kỹ năng Amumu

Để nâng kỹ cao kỹ năng của Amumu, người chơi nên bắt đầu với Tuyệt Vọng để làm giảm sát thương, giúp Amumu dọn quái rừng nhanh. Sau đó nâng tối đa Giận Dữ và Quăng Dải Băng theo bảng dưới đây:

Bảng thứ tự tăng chiêu Amumu

Cách lên đồ Amumu Liên Quân

Để nâng cao khả năng chống chịu và kháng phép của Amumu, bạn có thể tham khảo bộ trang bị sau đây:

 • Giáp máu
 • Giáp gai
 • Găng tay băng hỏa
 • Tim băng
 • Giày thủy ngân
 • Thú tượng thạch giáp

Còn trong trường hợp bên đối thủ có nhiều pháp sư hoặc tướng gây sát thương cao, hãy chọn các trang bị là: Trang bị hỗ trợ Amumu Trang bị hỗ trợ Amumu Trang bị hỗ trợ Amumu

Hướng dẫn cách chơi Amumu chi tiết

chi tiết cách chơi Amumu

Thời gian đầu ván đấu

Tận dụng khả năng tạo áp lực đầu trận, người chơi nên để Amumu dọn nhanh các bãi quái ở rừng quan trọng. Đồng thời, cố gắng có chiêu cuối nhanh nhất có thể để gank lấy lợi thế ở các khu vực đường.

Có độ chống chịu đòn mạnh mẽ, bạn hãy để Amumu làm tướng tiên phong trong team. Áp sát, tạo áp lực lên đối thủ, ở giai đoạn này ta nên sử dụng khéo léo kỹ năng Q để mang lại cơ hội cho phe mình.

Cách chơi Amumu ở giữa và cuối ván đấu

cách chơi Amumu

Vào giữa trận đấu, Amumu đã có khả năng dọn rừng đủ để tạo khoảng trống. Bạn hãy tận dụng điều này để cùng đồng đội di chuyển và ăn các mục tiêu. Lượng gây sát thương hạn chế, nên để Amumu kiểm soát mục tiêu, tạo điều kiện cho đồng đội hạ gục đối phương.

Đến giai đoạn cuối trận, người chơi nên chọn các góc tối, khuất tầm nhìn để hạ thấp chiến lực phe đối thủ. Sử dụng chiêu Q chồng hiệu ứng khống chế lên chủ lực bên địch sẽ khiến họ trở tay không kịp. Tương tự, bạn có thể áp dụng chiêu này với các mục tiêu có khả năng gây sát thương cao, tầm đánh xa như pháp sư/xạ thủ của đối phương. Giữ chân mục tiêu trong một thời gian khá dài, kỹ năng của Amumu sẽ mang lại nhiều cơ hội cho đồng đội khi giao tranh.

Kết luận

Như vậy là bạn đã vừa được tìm hiểu cách chơi Amumu cho game thủ LMHT. Nếu thấy nội dung này hay, hữu ích thì hãy chia sẻ rộng rãi cho mọi người biết đến nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *