Hướng dẫn cách chơi Akshan – Vệ Binh Ranh Mãnh mùa 12

0
0
6 months ago
Hướng dẫn cách chơi Akshan - Vệ Binh Ranh Mãnh mùa 12

Akshan – Vệ Binh Ranh Mãnh là một xạ thủ mang thiên hướng sát thủ với phong cách chiến đấu độc đáo, hứa hẹn sẽ mở ra một kỷ nguyên mới cho vị trí AD ở đường dưới. Bài viết này games24h sẽ hướng dẫn bạn cách chơi Akshan hiệu quả nhất mùa 12 này nhé.

Ưu và nhược điểm của Akshan

Hướng dẫn cách chơi Akshan - Vệ Binh Ranh Mãnh mùa 12

Ưu điểm

  • Đu Kiểu Anh Hùng bá đạo nhờ khả năng vừa tấn công vừa phòng thủ với cơ chế mới toanh lần đầu tiên ra mắt trong game LMHT. Với kỹ năng này, Akshan hứa hẹn sẽ bắn nát đội hình đối phương với một lối chơi độc đáo.
  • Akshan hoàn toàn có thể chơi tốt ở đường giữa dù là một xạ thủ. Ở giai đoạn đầu game, khả năng đảo gank của Akshan là cực kỳ có lợi cho đồng đội.
  • Khi trận đấu bước vào giai đoạn cuối, khả năng hồi sinh đồng đội ngay lập tức cũng vô cùng lợi hại và hữu dụng. Một pha báo thù kẻ địch đã tiêu diệt từ 3 đến 4 đồng minh sẽ giúp bạn có lợi thế đáng kể về cuối game.

Nhược điểm

  • Bạn sẽ mất nhiều thời gian để làm quen với Akshan và thành thạo bộ kỹ năng và cơ chế mới.
  • Bởi vì kỹ năng di chuyển duy nhất của Akshan yêu cầu phải có địa hình, vị tướng này sẽ rất bị động trong các cuộc giao tranh ở địa hình trống.
  • Là một xạ thủ, việc biết cách giữ vị trí trong giao tranh là điều tối quan trọng, và Akshan sẽ cần thời gian và trang bị để đạt ngưỡng sức mạnh cần thiết.

Cách lựa chọn bảng ngọc cho Akshan mùa 12

Hướng dẫn cách chơi Akshan - Vệ Binh Ranh Mãnh mùa 12

Lựa chọn ngọc Chuẩn Xác làm ngọc chính cho Akshan

Ngọc Chinh Phục: Khi tấn công tướng địch, tích lũy Akshan sức mạnh cộng dồn tương ứng. Ở 12 điểm cộng dồn, hồi máu bằng một phần sát thương gây lên tướng địch. Với ngọc Chinh Phục, Akshan có thể tự tin hơn vào khả năng hủy diệt đội hình đối phương nhờ khả năng chống chịu và hồi phục của mình.

Đắc Thắng: Tham gia tiêu diệt đối thủ phục hồi 12% lượng máu đã mất và nhận thêm 20 vàng.

Huyền Thoại – Tốc độ Đánh: Tiêu diệt kẻ thù để nhận Tốc độ Đánh vô thời hạn.

Nhát Chém Ân Huệ: Gây thêm sát thương lên tướng địch còn ít máu.

Lựa chọn Áp Đảo làm ngọc phụ của Akshan

Tác Động Bất Chợt: Sau khi lướt, nhảy, dịch chuyển hoặc thoát khỏi trạng thái tàng hình, Akshan sẽ được tăng đáng kể sát lực và xuyên kháng phép
Thợ Săn Tham Lam: Tham gia tiêu diệt mục tiêu Độc Nhất sẽ tăng chỉ số hút máu cho Akshan trong suốt thời gian của trận đấu.

Cách chơi Akshan mùa 12 mới nhất

Hướng dẫn cách chơi Akshan - Vệ Binh Ranh Mãnh mùa 12

Akshan với vị trí là ADCarry nên rất cần thời gian để có đủ các trang bị cần thiết để đạt đến ngưỡng sức mạnh có thể cân team. Vì vậy để tránh bị đối phương gank, hãy farm lính và kiểm soát đường một cách cẩn thận. Khả năng gánh team sau này của bạn sẽ giảm đi rất nhiều nếu bạn chết quá nhiều lần ở đầu và giữa trận đấu.

Akshan sẽ cực kỳ khó bị hạ gục nhờ vào việc có thể tái kích hoạt lại kỹ năng E liên tục khi tham gia hạ gục đối thủ. Tuy nhiên, để thành thạo kỹ năng này một cách hiệu quả cần có thời gian và đòi hỏi sự sáng tạo cũng như luyện tập nhiều.

Không nên đánh giá thấp khả năng Akshan thay đổi cục diện bằng chiêu W về cuối trận. Trong các trận đấu xếp hạng đơn, một đội có Akshan sẽ có lợi thế đáng kể nhờ vào kỹ năng này.

Là một xạ thủ, việc giữ vững vị trí của mình trong giao tranh là điều tối quan trọng để tránh bị dồn sát thương và bốc hơi. Với E, bạn có thể tránh được sát thủ của đối phương đồng thời gây sát thương và tiêu diệt chúng.

Lối chơi của Akshan cực kỳ mạo hiểm, nhưng những tình huống xuất thần của vị tướng này cho anh ta khả năng hồi sinh một hoặc nhiều đồng đội quan trọng, giúp lật ngược thế cờ.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *