Bí kíp khắc chế Lữ Bố hiệu quả nhất

0
0
6 months ago

Với lối chơi, trang bị và tướng đa dạng, Liên Quân Mobile đã trải qua nhiều phiên bản với sự đổi mới và cải tổ không ngừng. Do đó, những vị tướng xuất hiện đầu tiên trong game đang dần yếu đi và trở nên kém hữu dụng hơn so với các tân binh. Tuy nhiên, vẫn còn đó một số vị tướng luôn được ưu ái bởi sự hữu dụng và sức mạnh khổng lồ dù ở bất kỳ phiên bản nào. Lữ Bố, chiến thần bất bại của đấu trường, là một trong số đó. Bất cứ ai để ý đến các trận đấu giải của Liên Quân Mobile đều có thể thấy được khả năng sát thương của Lữ Bố cũng như sự càn quét mà anh ta gây ra khi rơi vào tay cao thủ. Vì vậy, điều gì sẽ xảy ra nếu chúng ta đụng độ một cao thủ sử dụng Lữ Bố trong một giải đấu xếp hạng? Lần này, games24h quyết định chia sẻ một số bí kíp khắc chế Lữ Bố hiệu quả cho các bạn nhé!

Chú ý giữ khoảng cách ở cấp độ 1

Bí kíp khắc chế Lữ Bố hiệu quả nhất

Mẹo đầu tiên của games24h đưa ra cũng là cách đơn giản nhất. Nếu bạn là một tướng tay ngắn và đang đối mặt với Lữ Bố ở đường Kinh Kong, tốt nhất bạn nên giữ khoảng cách an toàn, gấp ba lần khoảng cách lướt. Tại sao? Ngoại trừ Airi, chỉ có Lữ Bố ở đường Kinh Kong mới có thể sử dụng chiêu “Xích Thố” để lướt tối đa ba lần ở cấp độ đầu tiên, gây rất nhiều sát thương vật lý. So với Airi, một “Kiếm vũ” gây 100 sát thương lúc đầu và cần đến cấp độ 2 đạt 160 sát thương, mức mà Lữ Bố đã có ngay từ đầu. Hơn nữa, đòn tấn công thứ ba của vị chiến thần này có thể hất tung kẻ thù. Kết quả là nếu không cẩn thận, bạn sẽ bị hai, ba kẻ địch áp sát và bốc hơi ngay bởi không thể chạy đủ nhanh để theo kịp khả năng áp sát và khống chế tuyệt vời của Lữ Bố. Khi đối đầu với Lữ Bố ở giai đoạn này, lựa chọn một đấu sĩ có kỹ năng tầm xa là phương án tối ưu nhất.

Khi Lữ bố đang ở trạng thái “Chiến thần”, đừng cố gắng solo kill

Bí kíp khắc chế Lữ Bố hiệu quả nhất

Nói một cách đơn giản thì phương pháp này rất giống với phương pháp đầu tiên. Ngay khi Lữ Bố kích hoạt chế độ tàn sát “Chiến thần”, hãy té ngay lập tức. Lữ Bố có thể hồi rất nhiều máu với mỗi đòn đánh cơ bản hoặc sử dụng kỹ năng đánh trúng mục tiêu, cũng như cường hóa sát thương và tăng 20% ​​kháng hiệu ứng nhờ chiêu thức này. Kết quả là đấu tay đôi với Lữ Bố ở trạng thái này không khác gì tự sát cả. Nếu Lữ Bố đánh trúng nhiều mục tiêu, khả năng hồi phục của anh ta tăng lên gấp bội. Do đó, hãy cân nhắc kỹ các lựa chọn của mình trước khi có ý định tấn công vị tướng này. Hơn nữa, Lữ Bố chỉ có “Xích Thố” là kỹ năng có thể vượt địa hình. Lữ Bố sẽ hoàn toàn bị động sau ba nhát chém vì đây không phải chiêu thức có thời gian hồi nhanh. Hãy tận dụng cơ hội này để thả diều, dụ anh ta vào bẫy để “úp sọt” hoặc tạo càng nhiều hiệu ứng khống chế càng tốt.

Sử dụng đội hình với nhiều kỹ năng khống chế

Bí kíp khắc chế Lữ Bố hiệu quả nhất

Lữ Bố như đã nói, là một vị tướng rất mạnh khi cận chiến, nhưng lại không phải là một vị tướng quá cơ động. Lữ Bố, cũng giống như Triệu Vân, không có lựa chọn nào khác ngoài chiến đấu một mất một còn với kẻ thù khi đã lao vào giao tranh. Chỉ với một kỹ năng “Xích Thố” cung cấp ba lần lướt, vì vậy tất cả những gì bạn phải làm là chọn một đội hình có tầm di chuyển xa và nhiều hiệu ứng khống chế, buộc Lữ Bố phải sử dụng chiêu này để lao vào trận chiến. Đội của bạn có thể dễ dàng giăng bẫy để bắt được Lữ Bố lúc đó, hắn sẽ không kịp quay đầu bỏ chạy. Lữ Bố mạnh nhất ở kỹ năng “Chiến thần” nhưng chỉ duy trì được trong 8 giây. Lữ Bố trở nên hoàn toàn vô hại nếu anh ta bị khống chế hoặc thả diều trong thời gian này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *