Bến đỗ trong mơ gặp khó, tương lai nào cho tiền đạo Quang Hải?

0
0
6 months ago
Bến đỗ trong mơ gặp khó, tương lai nào cho tiền đạo Quang Hải?

Chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa là hợp đồng của Quang Hải với CLB Hà Nội hết hạn. Thương vụ chuyển nhượng của anh đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của những người yêu bóng đá trong nước và trong khu vực. Games24h cập nhật những thông tin mới nhất về tiền đạo sinh năm 1997 này!

Bến đỗ trong mơ gặp khó

Bến đỗ trong mơ gặp khó, tương lai nào cho tiền đạo Quang Hải?

Được biết, tài năng của tiền đạo Quang Hải – CLB Hà Nội – Việt Nam nhận được sự quan tâm của nhiều đội bóng lớn tại châu Âu, châu Á. Đặc biệt, kể từ khi Việt Nam lọt vào World Cup thì Hải con càng được chú ý nhiều hơn.

Theo như một số thông tin chia sẻ thì có tới hơn 16 đội bóng có liên hệ với người quản lý muốn có được sự phục vụ của Quang Hải. Một số chuyên gia khẳng định, với tài năng và kỹ thuật của anh, Hải con hoàn toàn có thể chơi cho những đội bóng thuộc lugue 1. Nếu không thì những đội bóng thuộc League 2 sẽ là bàn đạp để anh khởi đầu. Theo như người đại diện thì Quang Hải muốn tham gia đội bóng tại Đức. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại đó thực sự là khó chứ không phải dễ dàng. Trong khi đó Hải hoàn toàn có thể tới những đội bóng Châu Âu như Hà Lan, bỉ, Thụy Sĩ. Và nếu như vậy thì Hải con sẽ không thể tới Đức như mong muốn.

Chuyên gia khuyên Quang Hải nên chọn Nhật Bản thay vì châu Âu

Bến đỗ trong mơ gặp khó, tương lai nào cho tiền đạo Quang Hải?

Vẫn nóng thương vụ chuyển nhượng của Quang Hải khi mà chưa biết nên về đâu với quá nhiều sự lựa chọn. Mới đây nhất, chia sẻ với Quang Hải, chuyên gia Gabriel Tan tờ ESPN nhận định:

“Tôi đánh giá rất cao về khả năng của Quang Hải kể từ khi anh ấy tham gia giải Vô địch U3 châu Á năm 2018. Tôi nghĩ, ở đội tuổi của anh ấy bây giờ, đó là thời điểm rất thích hợp để tham gia thi đấu ở nước ngoài, vì nếu để muộn hơn sẽ không thể khai thác hết khả năng của anh ấy. Tuy nhiên, theo quan điểm của tôi, thực hiện từng bước một sẽ là nước đi khôn ngoan. Có nghĩa là có thể bắt đầu bằng giải đấu mạnh hơn ở châu Á như Hàn Quốc hoặc Nhật Bản trước khi tiến tới mục tiêu cao hơn là châu Âu. Nhưng nếu có lời đề nghị, tôi nghĩ có thể là điều tốt để Quang Hải thử thách bản thân và nỗ lực với thành tích cao nhất”

Tương lai nào cho tiền đạo Quang Hải

Bến đỗ trong mơ gặp khó, tương lai nào cho tiền đạo Quang Hải?

Theo tiết lộ mới nhất thì CLB Hà Nội đang cố gắng thuyết phục để tiền đạo ký vào bản hợp đồng với CLB với thời hạn là 3 năm. Trong hợp đồng có điều khoản mở là anh hoàn toàn có thể tham gia xuất ngoại theo bản hợp động dạng cho mượn nếu như anh chọn nơi đến là những đội bóng ở châu Á hoặc Thụy sĩ, Áo (châu Âu) vào trước tháng 6/2022.

Khi bến đỗ trong mơ gặp khó, có thể Hải con sẽ lựa chọn “quay xe”. Mặc dù chưa có thông tin chính thức khi mà hợp đồng vẫn còn thời hạn gần 1 tháng nữa. Trước mắt Hải vẫn đang tập trung cho những trận đấu của CLB. Người đại diện của Quang Hải cũng đã hứa sẽ cố gắng tìm cho anh một bến đỗ tốt nhất.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *