Bảng xếp hạng LEC – Thông tin mới nhất về giải LEC 2022

0
+1
5 months ago
Bảng xếp hạng LEC - Thông tin mới nhất về giải LEC 2022

Bảng xếp hạng LEC 2022 mới nhất – Cập nhật chi tiết thông tin về bảng xếp hạng LEC mùa Xuân năm nay nhanh chóng, chính xác nhất.

Giải LEC mùa Xuân được tổ chức tại Berlin từ 14/02/2022 và đã kết thúc vào 10/04/2022 vừa qua. Quy tụ nhiều đội chơi mạnh, fan Liên Minh đã được chứng kiến qua màn hình những trận đấu đầy thú vị, hấp dẫn. Để điểm lại thông tin về giải LEC 2022 mới đây, hãy cùng games24h.org xem qua bảng xếp hạng LEC sau.

giải LEC 2022

Bảng xếp hạng LEC 2022

Với tổng giải thưởng lên đến hơn 5 tỷ đồng, giải LEC mùa Xuân 2022 đã có sự tham gia của 10 đội tuyển:

  • Astralis
  • Team BDS
  • Fnatic
  • G2 eSports
  • MAD Lions
  • Misfits Gaming
  • Rogue
  • SK Gaming
  • Team Vitality
  • EXCEL

Sau 18 lượt thi đấu, Rouge là đội đứng đầu bảng xếp hạng LEC mùa Xuân với số lần thắng là 14 – thua 4. Thứ tự còn lại của các đội tham gia là:

Bảng xếp hạng LEC 2022

Tuy phong độ thi đấu rất ổn định nhưng vào ngày diễn ra vòng chung kết, Rouge lại để khán giả tiếc nuối khi bại trận hoàn toàn trước đối thủ G2. Chỉ giành được vị trí á quân, mọi người đều trông chờ vào lần phục thù tại mùa giải tiếp theo của RGE.

Chi tiết kết quả thi đấu giải LEC mùa Xuân 2022

Vòng play-off diễn ra với sự góp mặt của 6 đội là: Fnatic, G2 eSports, Misfits Gaming, Rogue, Team Vitality, EXCEL. Diễn ra từ 26/03/2022 đến 10/04/2022, lịch sử thi đấu và kết quả của từng trận là:

Kết quả LEC 2022

Thông tin chung về thể thức thi đấu của giải LEC

Giải LEC gồm có 3 vòng thi đấu lớn: vòng bảng, vòng loại trực tiếp và chung kết. Tại vòng bảng, các đội sẽ được thi đấu theo vòng tròn với hình thức BO1. Sau tổng 18 trận đấu, các đội nằm từ vị trí thứ 6 trở lên trong bảng xếp hạng LEC sẽ được lọt vào vòng loại trực tiếp (play-off).

thể thức thi đấu của giải LEC

Tại vòng loại này, các đội sẽ thi đấu cặp theo hình thức BO5 và chia thành 2 nhánh thi đấu. Các đội thứ hạng đầu sẽ chạm trán nhau, bên thua sẽ tiếp tục đấu với đội thứ hạng thấp tại nhánh thua. Sau 4 lượt đấu, 2 đội còn lại cuối cùng sẽ bước vào vòng chung kết.

Sau khi hạ gục đối thủ và chiến thắng, đội giành được chức vô địch LEC sẽ được đại diện cho châu Âu tham dự giải MSI.

Kết luận

Vậy là ta đã cùng nhau xem qua bảng xếp hạng LEC mùa Xuân 2022 cùng với kết quả chung cuộc của giải đấu. Nếu thấy hữu ích thì bạn hãy bình luận và chia sẻ bài viết này nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *