Tìm hiểu bảng ngọc, cách lên đồ và combo chuẩn của Caitlyn Tốc Chiến

0
+1
5 months ago
Tìm hiểu bảng ngọc, cách lên đồ và combo chuẩn của Caitlyn Tốc Chiến

Là tướng xạ thủ có tầm đánh rộng và sát thương ổn định, Caitlyn Tốc chiến là lựa chọn đáng cân nhắc cho người chơi tuyến đường dưới. Không chỉ có khả năng cấu rỉa, nếu được trang bị và vận dụng cách chơi phù hợp, tướng nữ này còn là mối đe dọa lớn đến đối thủ khi về cuối trận.

Caitlyn Tốc chiến

Để hỗ trợ các game thủ chơi tướng này hay, hiệu quả hơn, hôm nay games24h.org sẽ hướng dẫn trang bị, combo chiêu của Caitlyn. Cùng bắt đầu bài viết ngay để không bỏ lỡ thông tin nào nhé!

Bảng ngọc và phép hỗ trợ Caitlyn

Muốn hỗ trợ, tăng cường sức mạnh của Caitlyn, người chơi tham khảo bảng ngọc sau đây:

Bảng ngọc Caitlyn

Ngoài ra, bạn còn nên sử dụng các phép bổ trợ:

 • Tốc Biến Tốc biến : Tầm đánh của Caitlyn tuy rất rộng nhưng độ cơ động lại không cao. Dùng phép hỗ trợ Tốc Biến sẽ giúp tướng nữ này cải thiện được nhược điểm này, di chuyển nhanh hơn và mang lại lợi thế trong lúc rỉa máu.
 • Hồi Máu hồi máu :Để tăng thêm độ chống chịu, phòng trường hợp combat với các tướng trâu bò thì đây là phép hỗ trợ rất cần thiết. Đặc biệt là trong thời gian cuối trận đấu, Caitlyn càng trụ được lâu thì ta càng có cơ hội chiến thắng cao hơn.

Combo chuẩn và thứ tự tăng chiêu Caitlyn Tốc Chiến

Caitlyn Tốc Chiến kỹ năng

Trước khi tham khảo các combo chiêu của Caitlyn, ta sẽ tìm hiểu cụ thể hơn về các kỹ năng của tướng nữ này:

 • Thiện Xạ (Nội tại) Nội tại - Thiện Xạ : Đối thủ nhận sát thương khi bị bắn/ dính lưới/ dẫm bẫy sẽ nhận thêm một phát Bắn Xuyên Táo (sát thương tăng theo tỉ lệ chí mạng). Đối với đối thủ dính lưới/dẫm bẫy, tầm bắn của kỹ năng này sẽ tăng gấp đôi.
 • Bắn Xuyên Táo (Chiêu 1) Bắn Xuyên Táo : Bắn một phát xuyên phá, tạo sát thương vật lý. Mức sát thương sẽ giảm dần khi trúng các mục tiêu tiếp theo.
 • Bẫy Yordle (Chiêu 2) Bẫy Yordle : Bẫy làm đối thủ bị trói trong 1,5 giây, tạo cơ hội cho kỹ năng Thiện Xạ phát huy.
 • Lưới 90 (Chiêu 3): Trúng tấm lưới do Caitlyn bắn ra, mục tiêu sẽ bị chậm lại còn tướng nữ này sẽ bay ngược về sau.
 • Bách Phát Bách Trúng (Chiêu cuối) Bách Phát Bách Trúng : Tạo ra cú bắn chuẩn xác ở cự ly xa gây sát thương rất lớn đến mục tiêu. Tuy nhiên, bên địch có thể sử dụng tướng khác để hứng đạn thay cho mục tiêu bị nhắm đến.

Những combo chiêu mà bạn có thể sử dụng khi chơi Caitlyn:

 • Bẫy Yordle -> Bắn Xuyên Táo
 • Bẫy Yordle -> Lưới 90 -> Bắn Xuyên Táo -> Bách Phát Bách Trúng

Trường hợp muốn gia tăng sức mạnh kỹ năng cho Caitlyn Tốc chiến, game thủ thực hiện theo thứ tự sau đây:

thứ tự tăng chiêu Caitlyn

Hướng dẫn lên đồ cho Caitlyn Tốc chiến

Xạ thủ Caitlyn sẽ phù hợp với những item tăng sức sát thương để mang đến những đòn đánh chí mạnh đến đối thủ. Vì vậy, bạn nên ưu tiên lựa chọn 2 trang bị là Huyết Kiếm huyết kiếm và Kiếm Vô Cực kiếm vô cực cho tướng nữ này. Sau đó, tùy theo đặc điểm đội hình đối thủ mà lựa chọn thêm những trang bị khác.

lên đồ Caitlyn Tốc chiến

Với lối lên đồ cơ bản, ta sẽ lựa chọn kết hợp thêm các trang bị là:

 • Dao Điện Statikk Dao Điện Statikk : Sau ba đòn đánh sẽ phóng ra tia sét đến tối đa 4 tướng địch tạo sát thương -70 và làn giảm 50% kháng phép trong 5 giây.
 • Đại Bác Liên Thanh Đại Bác Liên Thanh : Tốc độ đánh +35%, tăng thêm 5% tốc độ di chuyển. Khi cộng dồn Tích điện đủ còn có thể gây thêm sát thương phép.
 • Lời Nhắc Tử Vong Lời Nhắc Tử Vong : Xuyên giáp +35%, gây vết thương sâu và làm giảm 40% lượng máu hồi phục giúp người chơi bắn xuyên Tanker bên địch.
 • Giày Tham Lam Giày phàm ăn : Tốc độ di chuyển +40, + 8% (hút máu/hút máu phép. Khi kích hoạt, tăng 15% tốc độ di chuyển trong vòng 3 giây.
 • Bất Biến Ma Pháp bất biến ma pháp : Trong 2,5 giây trở nên bất khả xâm phạm. Tuy nhiên, không thể di chuyển, dùng kỹ năng hay vật phẩm.

Kết luận

Trên đây là những thông tin liên quan đến bảng ngọc, cách lên đồ và combo chuẩn của Caitlyn Tốc chiến. Nếu thấy hay và hữu ích, hãy nhấn thích và chia sẻ bài viết rộng rãi nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *