Tìm hiểu bảng ngọc, cách chơi Darius Tốc Chiến hiệu quả

0
+1
5 months ago
Tìm hiểu bảng ngọc, cách chơi Darius Tốc Chiến hiệu quả

Là vị đấu sĩ mạnh mẽ, Darius có thể mở giao tranh với kỹ năng sát thương cực mạnh và hồi phục nhanh vô cùng. Cách chơi Darius Tốc Chiến được trình bày sau đây sẽ giúp bạn tối đa hóa sức mạnh của đấu sĩ này trong trận đấu.

Bảng ngọc của Darius Tốc Chiến

Bảng ngọc Darius Tốc Chiến

  • Chinh Phục: Ngọc này giúp Darius nhận điểm cả khi đánh thường hay khi dùng kỹ năng. Nếu đạt tổng 5 lần cộng dồn điểm, Darius có thể gây thêm sát thương tới 10%. Nhờ ngọc Chinh Phục, Darius có tiềm năng gây sát thương khủng khiếp cho đối thủ. Bên cạnh đó, với ngọc này, Darius còn có khả năng cộng dồn từ 2 đến 6 sát thương vật lý hoặc từ 4 – 12 sát thương phép (chỉ cần 8 giây).
  • Đắc Thắng: Với ngọc Đắc Thắng, khi bạn hạ gục được tướng của địch thì Darius có thể hồi phục tới 10% máu đã mất và tăng thêm 3% sức sát thương cho địch (chỉ khi tướng địch còn < 35% máu).
  • Lữ Khắc Tinh Linh: Darius sẽ tăng độ cơ động, nhanh nhẹn hơn nhờ được cộng thêm 50 máu tối đa, 20% kháng làm chậm chống lại các đòn tấn công của người nhận.
  • Thợ Săn Thiên Tài: Giúp Darius nhận thêm 2.5 tăng tốc kỹ năng và 2.5 tốc độ hồi kỹ năng (khi lần đầu hạ tướng đối phương).

Lưu ý:

phép bổ trợ Darius Tốc Chiến

Ngoài bảng ngọc kể trên, khi chơi Darius Tốc Chiến bạn cần nhớ 2 phép bổ trợ hiệu quả nhất là Tốc Biến và Tốc Hành. Hai phép bổ trợ này có tính năng là giúp Darius cơ động tốt hơn, truy đuổi và tấn công tướng địch nhanh hơn. 

Thứ tự tăng chiêu & combo chuẩn

Trọn bộ kỹ năng của Darius là: 

Kỹ năng Darius Tốc chiến

Kỹ năng Darius Tốc chiến

Khi nâng kỹ năng, ta cũng phải cân nhắc thứ tự sao cho hợp lý để Darius phát huy tối đa vài trò của mình. Cụ thể, game thủ có thể áp dụng tăng điểm skill sau đây:

tăng chiêu Darius Tốc chiến

Tham khảo combo chiêu Darius cực hay:

Chiêu W -> Chiêu Q -> Chiêu E -> Đánh thường

Cách chơi Darius Tốc chiến đi rừng 

Cách chơi Darius Tốc chiến

Chiến thuật chơi Darius Tốc chiến đầu trận 

Dùng Darius để áp đảo đối phương ngay từ khi giáp lá cà 1:1. Với đòn của Darius, cả team sẽ có lợi thế ngay từ đầu trận. Trường hợp gặp kẻ địch mạnh về khống chế thì tốt nhất không nên đưa Darius ra chịu trận, hãy chờ rừng lên gank đã.

Ngoài ra, ở giai đoạn đầu trận đấu, hãy cố gắng để Darius farm lính và tích lũy tiền vàng, nhờ đó nâng cấp trang bị giúp tăng sát thương trong giao tranh.

Đến giữa và cuối trận

Darius Tốc Chiến

Một khi có đủ trang bị, Darius Tốc Chiến vô cùng mạnh. Bạn có thể mở giao tranh, lao vào kẻ địch và hạ tướng địch nhờ tốc độ di chuyển gia tăng của phép bổ trợ. 

Tận dụng kĩ năng Tàn Sát để hạ nhiều mục tiêu địch. Qua đó, Darius nhận lượng hồi phục lớn và với 5 điểm nội tại (tối thiểu) và có thể tung rìu lên đối phương, vết chém sẽ rất chuẩn. Trang bị hợp nhất với tướng này là các item tăng điểm tốc độ, cứng cáp và kháng hiệu ứng. 

Kết luận

Darius Tốc Chiến được đánh giá là tướng có sức sát thương khổng lồ, thân hình cứng cáp và khả năng hồi máu tốt. Qua những nhát rìu chí mạng, đấu sĩ này là lựa chọn hàng đầu khi bạn muốn gây sát lượng lớn cho địch, nhất là trong giao tranh tổng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *