Aurelion Sol Tốc Chiến: Hướng dẫn lên trang bị, bảng ngọc, kỹ năng, cách chơi chi tiết

0
0
6 months ago
Aurelion Sol Tốc Chiến

Ác Long Thượng Giới – Aurelion Sol, với những kỳ quan thiên hà do chính tay mình tạo ra, hắn đã từng thống trị những vùng đất rộng lớn vô tận của vũ trụ. Trong cả Liên Minh Huyền Thoại và Tốc Chiến, đây là một vị tướng độc nhất vô nhị. Bài viết dưới đây games24h sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi, lên đồ và sử dụng ngọc bổ trợ của vị tướng Aurelion Sol Tốc Chiến ở đường giữa hiệu quả nhất.

Ưu điểm và nhược điểm của Aurelion Sol Tốc Chiến

Aurelion Sol Tốc Chiến

Ưu điểm

 • Là một tướng có khả năng đẩy đường mạnh và di chuyển gank linh hoạt. Nếu người chơi biết cách tận dụng, vị tướng này có thể giành chiến thắng ở khu vực đường giữa một cách tương đối dễ dàng.
 • Aurelion Sol vừa có thể cấu rỉa mạnh, vừa có thể gây rất nhiều sát thương theo thời gian, khiến hắn ta trở thành một vị tướng rất linh hoạt cả về lối chơi lẫn trang bị.
 • Bạn hoàn toàn có thể “thổi bay” những vị tướng yếu ớt bên kia chiến tuyến trong combat nhờ có chiêu cuối tương đối mạnh và lợi hại trong giao tranh tổng

Nhược điểm

 • Sở hữu bộ kỹ năng khá dị, nên việc thành thạo Aurelion Sol sẽ mất nhiều thời gian của bạn. Nếu bạn không làm quen trước, sẽ rất khó có thể sử dụng hắn trong ván đấu.
 • Aurelion Sol phụ thuộc vào trang bị để đạt ngưỡng sức mạnh cần thiết, và sát thương theo thời gian là tối quan trọng nên giao tranh càng nhanh, Aurelion Sol càng trở nên bất lợi.
 • Để tận dụng tối đa khả năng của Aurelion Sol, người chơi phải có khả năng chọn vị trí trong giao tranh cực tốt.

Lựa chọn bảng ngọc và phép bổ trợ cho Aurelion Sol Tốc Chiến

Bảng ngọc: 

Các điểm ngọc chính Tên ngọc Mô tả
1 Sốc Điện Đánh trúng một tướng bằng 3 đòn đánh hoặc kỹ năng riêng biệt trong 3 giây sẽ gây thêm sát thương thích ứng. Với Sốc Điện, sát thương gây ra của Aurelion Sol sẽ được tối ưu và nguy hiểm hơn trong những tình huống dồn sát thương bất ngờ.
2 Tàn bạo Nhận 7 sát thương vật lý và 2% xuyên giáp hoặc 14 sát thương phép và 2% xuyên kháng phép (thích ứng).
3 Ngọn Gió Thứ Hai Sau mỗi 3 giây, hồi 2% máu hoặc năng lượng dựa trên tỷ lệ phần trăm nào thấp hơn.
1  Dải băng năng lượng Đánh trúng tướng địch bằng kỹ năng hoặc đòn tấn công cường hóa tăng vĩnh viễn 30 năng lượng, tối đa 300 năng lượng. Giúp Aurelion Sol thoải mái hơn trong việc sử dụng chiêu thức để đẩy đườngcũng như cấu rỉa máu đối phương.

Phép bổ trợ

Aurelion Sol sử dụng hai phép bổ trợ: Thiêu Đốt Thiêu đốt và Tốc Biến Tốc biến. Bạn có thể sử dụng Tốc Biến để chạy trốn cũng như truy đuổi kẻ thù còn ít máu. Cùng với đó, bạn sẽ trở nên nguy hiểm hơn trong giai đoạn đi đường với Thiêu Đốt, áp lực gây ra trong các tình huống solo kill sẽ cao hơn.

Cách tăng điểm kỹ năng Aurelion Sol

Bắt đầu với Kỹ năng 2, Aurelion Sol sẽ có thể nhanh chóng dọn quái và cấu rỉa kẻ địch khi có cơ hội.

Khi lên cấp độ 2, nâng kỹ năng 1 để tận dụng sự bất cẩn của đối thủ và snowball chúng.

Kỹ năng 2> Kỹ năng 1> Kỹ năng 3

Skill

Trang bị giành cho Aurelion Son Tốc Chiến

 • Trượng trường sinh Trượng Trường Sinh: Aurelion Sol sẽ có thêm khả năng hồi phục máu và mana với Trượng Trường Sinh. Aurelion Sol cũng có thêm một lượng cộng dồn sức mạnh phép thuật, máu và năng lượng biến nó thành một con quái vật ở đường giữa vừa có khả năng chống chịu vừa gây sát thương lớn.
 • Giày khai sáng Ionian Giày Khai Sáng Ionian: Aurelion Sol sẽ thoải mái hơn khi đi gank hoặc quay lại lane để tiếp tục farm nhờ tốc độ di chuyển và thời gian hồi chiêu của chiếc giày này.
 • Trượng pha lê Rylai Trượng Pha Lê Rylai: Gây sát thương lên kẻ địch bằng một kỹ năng làm chậm chúng đi 20% trong 1 giây. Với khả năng làm chậm liên tục của các ngôi sao xung quan, có vật phẩm này sẽ khiến kẻ thù rất khó chịu nếu phải đuổi theo bạn.
 • Mặt nạ đọa đày Liandry Mặt nạ đọa đầy Liandry: Aurelion Sol sẽ nhận được khả năng gây sát thương phép dựa trên phần trăm máu tối đa của kẻ địch. Đồng thời, nó hỗ trợ con Ác Long này tăng lượng sát thương phép lên rất nhiều.
 • Mũ Phù Thủy Rabadon Mũ Phù Thủy Rabadon: tăng 40% sức mạnh phép thuật.
 • Trượng Hư Vô Trượng Hư Vô: + 40% xuyên kháng phép, + 70% sức mạnh phép thuật. Để đối đầu với kẻ địch tanker bên đội địch, hãy lựa chọn trang bị xuyên qua kháng phép này.

Với bài viết trên, games24h đã hướng dẫn các bạn cách chơi Aurelion Sol Tốc Chiến hiệu quả và hợp meta nhất hiện nay. Đừng quên chia sẻ cho bạn bè nếu thấy bài viết này hữu ích nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *