Ashe Tốc Chiến: Hướng dẫn lên trang bị, bảng ngọc, kỹ năng, cách chơi chi tiết

0
0
6 months ago
Ashe Tốc Chiến: Hướng dẫn lên trang bị, bảng ngọc, kỹ năng, cách chơi chi tiết

Ashe Tốc Chiến là một tay thiện xạ điêu luyện trong Liên Minh Tốc Chiến, với nhiều chiêu thức gây khó chịu và khả năng mở giao tranh hiệu quả. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách làm chủ Ashe Tốc Chiến, lựa chọn bảng ngọc và cách lên đồ để đạt được hiệu quả cao nhất khi chơi nhé.

Ưu điểm và nhược điểm của Ashe Tốc Chiến

Ashe Tốc Chiến: Hướng dẫn lên trang bị, bảng ngọc, kỹ năng, cách chơi chi tiết

Ưu điểm

  • Ashe là một vị tướng khá đơn giản để chơi, nhưng lại có độ hiệu quả cao ở mọi cấp độ. Khi bạn mới học cách chơi Liên Minh Tốc Chiến, đây là một lựa chọn tuyệt vời vì đây là một vị tướng được nhận free khi lên cấp trong game.
  • Dù là một vị tướng AD carry nhưng khả năng hỗ trợ đồng đội của Ashe Tốc Chiến vẫn cực tốt nhờ sở hữu bộ kỹ năng cho phép cô nàng kiểm soát tầm nhìn rất tốt.
  • Khi đã có đủ trang bị về cuối trận, khả năng carry của Ashe không thể coi thường khi so sánh với các xạ thủ khác.
  • Chiêu cuối của Ashe là Đại Băng Tiễn có khả năng đổi hướng, giúp Ashe có thể hỗ trợ từ xa các đồng đội của mình.

Nhược điểm

  • Độ cơ động của Ashe cực tệ, bộ chiêu thức khó có thể ngăn chặn những tình huống lao vào của team địch.
  • Máu “giấy” và sức chống chịu sát thương kém, Ashe cũng là một mục tiêu rất dễ bị bốc hơi trong giao tranh.
  • Cần nhiều trang bị mới thực sự có thể phát huy sức manh

Hồi Máu Heal và Tốc Biến Flash chắc chắn là hai phép bổ trợ tốt nhất của một tướng bị hạn chế về độ cơ động như Ashe Tốc Chiến, giúp cô nàng có thể thoải mái hơn trong việc chọn vị trí để gây sát thương và tránh bị bốc hơi trong những tình huống dồn sát thương của team địch.

Hướng dẫn chơi Ashe Tốc Chiến

Ashe Tốc Chiến: Hướng dẫn lên trang bị, bảng ngọc, kỹ năng, cách chơi chi tiết

Đầu game

Bởi vì Ashe khá dễ chơi và mạnh trong giai đoạn đi đường nên bạn hoàn toàn có thể kiểm soát lane của mình nhờ vào việc cấu rỉa máu của đối phương với chiêu 2.

Farm và cố gắng lên các trang bị cần thiết thật nhanh là rất quan trọng với một xạ thủ, bạn nên tập trung farm lính kiếm vàng để có thể sớm có cho mình những trang bị cần thiết.

Giữa game và cuối game

Trong giai đoạn này, bạn nên di chuyển gần đồng đội để được bảo vệ và hỗ trợ farm cũng như giúp đồng đội của mình kiểm soát tầm nhìn và bắt lẻ tướng địch.

Vì Ashe là tướng bị động và rất khó trốn thoát trong giao tranh nên hãy chọn vị trí hợp lý để xả sát thương. Nếu không, cô nàng sẽ cực kỳ vô hại. Ashe rất dễ xảy bị dồn sát thương và bốc hơi ngay lập tức nếu đứng quá cao và mắc lỗi vị trí.

Một vài lưu ý khi chơi Ashe Tốc Chiến

Ashe Tốc Chiến: Hướng dẫn lên trang bị, bảng ngọc, kỹ năng, cách chơi chi tiết

Nếu hỗ ​​trợ của bạn là tướng có khả năng cấu rỉa mạnh và thiên về buff, hãy liên tục cấu rỉa máu và buộc xạ thủ đối phương không được farm lính nhiều nhất có thể để hạn chế sức mạnh của kẻ địch.

Kỹ năng 3 – Ưng Tiễn có khả năng soi sáng toàn bản đồ, vì vậy hãy sử dụng nó thường xuyên để theo dõi mục tiêu, định vị rừng của đối phương và hạn chế khả năng gank của hắn.

Hãy nhớ rằng chiêu cuối của bạn có thể được sử dụng ở khoảng cách xa để giúp đỡ đồng đội và mở ra các giao tranh quan trọng mang lại lợi thế cho đồng đội.

Vì kỹ năng khống chế và phòng thủ duy nhất của Ashe chính là chiêu cuối nên hãy chơi phòng thủ với đối phương sau khi sử dụng.

Cách khắc chế Ashe

Ashe Tốc Chiến: Hướng dẫn lên trang bị, bảng ngọc, kỹ năng, cách chơi chi tiết

Nếu bạn phải đối đầu với Ashe, hãy chọn những tướng hỗ trợ có thể mở giao tranh lẻ tốt và một xạ thủ có thể lao lên gây sát thương cùng tướng hỗ trợ trong những pha mở giao tranh hoặc những tướng có khả năng cấu rỉa mạnh để trao đổi chiêu thức với Ashe. Vì giao tranh liên tục không phải là điểm mạnh của Ashe, điều này sẽ khiến Ashe bớt khó chịu hơn trong giai đoạn đi đường

Trong giai đoạn này, hãy chú ý nấp sau lính để tránh kỹ năng 2 – Tán Xạ Tiễn của Ashe. Để ý đến chiêu cuối của Ashe để đảm bảo bạn luôn sẵn sàng né đòn, vì chiêu cuối của cô nàng cực kỳ mạnh trong cả các tình huống mở giao tranh tổng và gank lẻ.

Hi vọng sau khi đọc xong bài viết trên của games24h các bạn đã hiểu rõ hơn về vị tướng Ashe và có thể sử dụng thành thạo Ashe Tốc Chiến. Đừng quên để lại bình luận bên dưới và cho chúng tôi biết trải nghiệm của bạn với Ashe. Cảm ơn bạn đa dành thơi gian đọc bài viết này, nhớ chia sẻ cho người thân nếu thấy hữu ích nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *