Annie Tốc Chiến: Hướng dẫn lên trang bị, bảng ngọc, kỹ năng, cách chơi chi tiết

0
0
6 months ago
Annie Tốc Chiến: Hướng dẫn lên trang bị, bảng ngọc, kỹ năng, cách chơi chi tiết

Annie Tốc Chiến là một pháp sư có thể chơi ở nhiều vị trí nhờ bộ kỹ năng toàn diện của mình, đặc biệt là chiêu cuối “gọi gấu” đặc biệt nguy hiểm. Nếu bạn muốn bắt đầu cuộc phiêu lưu Wild Rift của mình ở đường giữa thì đây là lựa chọn tốt nhất. Qua bài viết này games24h sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi Annie Tốc Chiến, cách lên đồ cũng như cách sử dụng bảng ngọc của Cô Bé Bóng Đêm.

Ưu và nhược điểm của Annie

Annie Tốc Chiến: Hướng dẫn lên trang bị, bảng ngọc, kỹ năng, cách chơi chi tiết

Ưu điểm:

 • Annie sở hữu bộ kỹ năng đa dạng, bao gồm cấu rỉa tầm xa, tăng giáp cho bản thân, gây sát thương đơn hoặc đa mục tiêu, khống chế kẻ địch và khả năng triệu hồi “Gấu” để hỗ trợ trong combat.
 • Annie có thể đóng nhiều vai trò khác nhau và có thể bắt mục tiêu đơn lẻ hoặc tham gia giao tranh tổng đều rất hiệu quả.

Nhược điểm:

 • Annie Tốc Chiến thiếu tính cơ động nên dễ bị bắt lẻ.
 • Để tối đa hóa sức mạnh cần lên những trang bị chuẩn và phù hợp.
 • Để tạo thành một chuỗi Combo hoàn hảo cần tung các kỹ năng định hướng 1 cách chính xác.

Lựa chọn bảng ngọc và phép bổ trợ cho Annie Tốc Chiến

Bảng ngọc Annie Tốc Chiến

Pháp sư đường giữa

Annie Tốc Chiến: Hướng dẫn lên trang bị, bảng ngọc, kỹ năng, cách chơi chi tiết

 • Sốc Điện (Ngọc Chính) để thêm sát thương thích ứng khi bạn đánh trúng tướng địch bằng 3 đòn đánh hoặc kỹ năng riêng biệt trong khoảng thời gian ba giây.
 • Tàn Bạo (Ngọc Áp đảo): Annie có thêm 7 sát thương vật lý và 2% xuyên giáp hoặc 14 sát thương phép và 2% kháng phép khi sử dụng viên ngọc này.
 • Ngọn Gió Thứ Hai (Ngọc Hồi phục): Giúp phục hồi 2% máu hoặc năng lượng sau mỗi 3 giây, tùy theo bên nào có tỷ lệ phần trăm thấp hơn.
 • Dải Băng Năng Lượng (Ngọc Cảm hứng): Khi Annie đánh trúng tướng địch bằng một kỹ năng hoặc đòn tấn công được cường hóa, cô bé được tăng vĩnh viễn 30 năng lượng, tối đa là 300.

Hỗ trợ

Annie Tốc Chiến: Hướng dẫn lên trang bị, bảng ngọc, kỹ năng, cách chơi chi tiết

 • Sốc Điện (Ngọc chính) gây thêm sát thương thích ứng khi bạn đánh trúng tướng địch bằng ba đòn đánh hoặc kỹ năng riêng biệt trong khoảng thời gian ba giây.
 • Yếu Đuối (Ngọc Áp đảo): Annie có thể sử dụng viên ngọc này để làm chậm tốc độ di chuyển của tướng địch, khiến chúng phải chịu nhiều sát thương hơn.
 • Lòng Trung Thành (Ngọc Hồi phục): Đây là viên ngọc lý tưởng cho những vị tướng hỗ trợ, và Annie cũng không phải ngoại lệ. Cung cấp cho Annie 2 giáp và 5 kháng phép. Tướng đồng minh gần bạn nhất cũng sẽ được tăng 5 giáp và 2 kháng phép.
 • Thợ Săn Tài Tình (Ngọc Cảm hứng): Annie sẽ được tăng 2% tốc độ di chuyển và nhận vàng cho bản thân và đồng đội tham gia tiêu diệt địch khi trang bị viên ngọc này.

Phép bổ trợ cho Annie Tốc Chiến

Các phép thuật bổ trợ Tốc Biến Flash 2 và Thiêu Đốt Thiêu Đốt là lựa chọn phù hợp và chính xác cho Annie dù là trong vai trò nào. Annie sẽ thoải mái hơn khi trao đổi kỹ năng và dồn sát thương khi có Thiêu Đốt. Tốc Biến là một phép bổ trợ được đa phần các vị tướng sử dụng, và dĩ nhiên, Annie cũng không ngoại lệ. Cung cấp khả năng di chuyển trong một khoảng cách ngắn ngay lập tức, nhờ đó, Annie sẽ có thể truy đuổi kẻ địch, sử dụng combo hiệu quả và rút lui khi cần thiết.

Cách tăng kỹ năng cho Annie Tốc Chiến

Khi chơi Annie, hãy bắt đầu bằng việc nâng cấp Hỏa Cầu đầu tiên, đây sẽ là kỹ năng sẽ hỗ trợ Annie cấu rỉa từ xa, dọn lính và trao đổi chiêu thức với kẻ địch trong giai đoạn đầu. Sau đó Annie sẽ nâng kỹ năng Thiêu Cháy khi lên cấp độ 2 và lấy 1 điểm Khiên Lửa ở cấp độ 3 . Annie sẽ có thể gây sát thương phép trên diện rộng với Thiêu Cháy, cũng như dọn lính và đẩy đường nhanh hơn. Annie có thể sử dụng Khiên Lửa để tăng khả năng chống chịu và giúp trụ đường chắc hơn. Cuối cùng, khi bạn đã đạt đến cấp độ yêu cầu, hãy nâng chiêu cuối Triệu hồi Tibbers.

Annie Tốc Chiến: Hướng dẫn lên trang bị, bảng ngọc, kỹ năng, cách chơi chi tiết

Danh sách các kỹ năng cần được nâng cấp theo thứ tự quan trọng: Hỏa Cầu (kỹ năng 1) > Thiêu Cháy (kỹ năng 2) > Khiên Lửa (kỹ năng 3).

 • Annie Tốc Chiến là một tướng đơn giản để chơi, tất cả những gì bạn phải làm là đặt cô bé vào một vị trí giao tranh thuận tiện và thích hợp. Điều nãy sẽ giúp Annie khống chế và gây lượng sát thương lên đối thủ nhiều nhất có thể.
 • Chuỗi combo của Annie rất đơn giản, ghi nhớ nó để bạn có thể sử dụng combo một cách chính xác và hiệu quả nhất có thể.
 • Khi kết hợp với Annie, những món đồ giúp giảm thời gian hồi chiêu, làm chậm hay gây vết thương sâu sẽ vô cùng hiệu quả. Chúng sẽ hỗ trợ cô bé trong việc ngăn chặn kẻ thù áp sát và gây sát thương tốt hơn.
 • Big Bear Tibbers có khả năng gây ra một lượng sát thương lớn. Triệu hồi câu thần chú khi bạn cần hoặc khi bạn đang ở giữa đội đối phương để tối đa hóa sát thương gây bỏng lên tướng địch.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *