Alistar Tốc Chiến: Hướng dẫn lên trang bị, bảng ngọc, kỹ năng, cách chơi chi tiết

0
0
6 months ago
Alistar Tốc Chiến: Hướng dẫn lên trang bị, bảng ngọc, kỹ năng, cách chơi chi tiết

Alistar Tốc Chiến là một super tank thực thụ ở đường baron, anh mang tới khả năng phòng thủ vững chắc cho mọi AD. Với sức mạnh của mình Alistar là một vị tướng hỗ trợ mẫu mực, cực kì “trâu bò” mà bạn nên có trong đội hình. Bài viết dưới đây, games24h sẽ hướng dẫn bạn cách lên trang bị, bảng ngọc, thứ tự kỹ năng và cách chơi Alistar Tốc Chiến PC chi tiết nhất.

Cách lên trang bị Alistar Tốc Chiến mạnh nhất

Alistar Tốc Chiến: Hướng dẫn lên trang bị, bảng ngọc, kỹ năng, cách chơi chi tiết

Tụ Bão ZeKe

Tụ Bão Zeke là trang bị cần thiết cho Alistar Tốc Chiến ở giai đoạn đầu game. Vật phẩm này sẽ giúp tăng 40 kháng phép, 40 Giáp, 150 năng lượng và 10% Giảm hồi chiêu. Tụ Bão Zeke kết hợp với chiêu cuối của Alistar sẽ giúp các đồng minh xung quanh nhận thêm hiệu ứng cộng thêm trong 10 giây. Cả Alistar và đồng đội sẽ được bao bọc bởi bão tuyết trong phạm vi 300. Đồng thời đối phương sẽ bị làm chậm 20%, mục tiêu sẽ bị đốt cháy cộng thêm 30% sát thương phép trong 2 giây. Đặc biệt, nếu tướng đối thủ lãnh đủ cả hiệu ứng lửa và tuyết thì bão tuyết sẽ bốc cháy, gây thêm 40 sát thương phép mỗi giây, kèm theo hiệu ứng bị làm chậm trong 3 giây.

Lời thề Hộ Vệ

Với trang bị này, super tank của bạn sẽ có 350 Máu tối đa, 40 Giáp và 10% Giảm hồi chiêu. Nếu anh có đứng gần đồng minh thì cả đồng đội cũng sẽ được tăng thêm sức mạnh, nếu có bị thương cũng sẽ được bảo bọc trong một lớp khiên với hiệu ứng cộng thêm 20% máu, 15% công phép, 20% tốc độ trong 1,5 giây.

Giáp Liệt Sĩ

Giáp Liệt Sĩ có thể giúp tạo và cộng dồn Momentum giúp Alistar có được 50 đơn vị khi đạt 100 điểm. Đòn đánh của anh sẽ làm chậm đối thủ 50% tốc độ di chuyển trong 1 giây. Đồng thời đối phương bị tấn công sẽ chịu thêm sát thương phép từ Alistar.

Phù phép Iron Solari

Sử dụng trang bị này, anh chàng sẽ lĩnh hội tất cả nội tại của giày trung cấp. Anh và đồng minh cũng sẽ có được 140-420 sát thương khong 2,5 giây.

Khiên Băng Randuin

Với Khiên Băng, Alistar sẽ được cộng 400 Máu tối đa, 50 Giáp. Đồng thời những đòn đánh mạnh vào anh sẽ bị giảm 15% sát thương, tốc độ đánh của địch cũng giảm 15% trong 1,5 giây.

Mặt nạ Vực Thẳm

Với trang bị này, Alistar sẽ nhận được khả năng kháng phép với 40 Kháng phép, 300 Năng lượng và 300 Máu tối đa cùng với 10% Giảm hồi chiêu. Thêm nữa, Alistar Tốc Chiến sẽ được hồi lại một phần năng lượng theo 15% sát thương. Máu cũng được hồi lại bằng 20% năng lượng sử dụng. Tất thảy kẻ địch quanh anh sẽ phải nhận 15% sát thương phép.

Bảng ngọc cho Alistar Tốc Chiến

Alistar Tốc Chiến: Hướng dẫn lên trang bị, bảng ngọc, kỹ năng, cách chơi chi tiết

Dư chấn

Đây là ngọc chính rất cần thiết cho Alistar. Khi làm choáng địch, super tank sẽ được tăng 60% Giáp, 35 giáp, 35 kháng phép và 60% kháng phép trong 2,5 giây. Kẻ địch xung quanh sẽ chịu sát thương phép từ 12-110 và cộng 3% Máu tối đa.

Suy yếu

Suy yếu là ngọc phụ đầu tiên mà Alistar Tốc Chiến cần lên. Với viên ngọc này, địch sẽ bị phá tốc và chịu 5% sát thương trong 5 giây.

Đoàn Thợ Săn

Với ngọc phụ này các đồng minh của alistar sẽ nhận được 2% tố độ di chuyển. Mỗi kẻ địch bị tiêu diệt, cả 2 sẽ nhận được thêm 50 vàng.

Trung thành

Ngọc này giúp Alistar tăng khả năng chống đỡ với đối thủ. Trang bị Trung thành sẽ giúp Alistar Tốc Chiến tăng 5 Kháng Phép và 2 Giáp. Với đồng đội của anh sẽ nhận được 2 kháng phép và 5 Giáp. Hoặc bạn có thể thay thế Trung thành bằng ngọc Hồi Phục.

Thứ tự lên kỹ năng cho Alistar Tốc Chiến

Alistar Tốc Chiến: Hướng dẫn lên trang bị, bảng ngọc, kỹ năng, cách chơi chi tiết

Nội tại – Tiếng gầm chiến thắng: Alistar sẽ được hồi 20 Máu, đồng minh sẽ được hồi gấp đôi. Nếu anh khiến kẻ địch bị choáng hoặc tiêu diệt thành công, thời gian hồi chiêu sẽ giảm tới 8 giây.

Chiêu 1 – Nghiền nát: Chiêu này khiến kẻ địch bị Alistar Tốc Chiến hất tung lên không trung trong 1 giây. Đồng thời sẽ lĩnh thêm sát thương phép từ alistar.

Chiêu 2 – Bò húc: Alistar sẽ húc về phía trước và gây sát thương phép lên địch nếu trúng phải. Đồng thời cũng có thể húc vào trụ và gây ra 150% sát thương.

Chiêu 3 – Giày xéo: Trong 5 giây liên tục, Alistar sẽ gây sát thương liên tiếp tới đối thủ ở xung quanh. Nếu địch bị sát thương 5 lần thì đòn đánh tiếp đó của anh sẽ được cương hóa. Đối phương sẽ bị làm choáng và lãnh thêm sát thương phép.

Chiêu cuối – Bất khuất: Khi kích hoạt chiêu này, tất cả các hiệu ứng khống chế trên Alistar sẽ được loại bỏ. 7 giây ngay sau đó, Alistar Tốc Chiến sẽ được giảm tới 55% sát thương lĩnh phải từ kẻ địch.

Các bổ trợ cần thiết cho Alistar Tốc Chiến

Là một tướng tank cận chiến, bổ trợ cần thiết cho Alistar là Tốc Biến và Thiêu đốt. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn Tốc Biến và Hồi Máu nếu AD không mang theo hồi máu.

Alistar Tốc Chiến: Hướng dẫn lên trang bị, bảng ngọc, kỹ năng, cách chơi chi tiết

Cách chơi Alistar tốc chiến

Giai đoạn đầu game

Ở giai đoạn này, Alistar chưa đủ mạnh vì chưa đủ bộ combo. Nếu địch tiếp cận, Alistar nên sử dụng Bò Húc để đẩy lùi đối thủ. Cần lưu ý cắm mắt ở những vị trí quan trọng để giảm thiểu tị lệ gank đối thủ.

Giai đoạn giữa game và tàn cuộc

Nhờ Tiếng Gầm Chiến Thắng, Alistar sẽ không cần phải lo lắng về lượng máu bị tổn thất. Chiêu cuối Bất Khuất sẽ giúp bạn dễ dàng mở giao tranh bởi hiệu ứng giảm sát thương lớn. Lưu ý không nên sử dụng chiêu cuối quá sớm, tốt nhất là khi còn 1/2 ống máu mới kích hoạt để kéo được nhiều sát thương từ đối phương.

Kết luận

Trên đây là những thông tin tìm hiểu về Alistar Tốc Chiến, cach lên bảng ngọc, bổ trợ, lên đồ và hướng dẫn chơi chi tiết. Hy vọng sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm để chơi tốt vị tướng này. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời cùng Alistar.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *