AI Shoujo Việt hóa full mods – Game sinh tồn 18+ cực hot

0
+1
5 months ago
AI Shoujo Việt hóa full mods - Game sinh tồn 18+ cực hot

Trong số các game 18+ hot nhất trên thị trường hiện nay,  AI Shoujo là trò chơi nằm trong top có đánh giá tốt nhất. Nếu bạn muốn tìm hiểu về tựa game thu hút này, hãy bắt đầu bài viết này ngay để cân nhắc tải về máy trải nghiệm nhé! 

Thông tin khái quát về trò chơi

game AI Shoujo

Tựa game AI Shoujo được update lần gần đây nhất là 16/04/2022. Đây là trò chơi mô phỏng thuộc thể loại 18+, dung lượng game cực lớn và yêu cầu người chơi trang bị máy tính cấu hình RAM từ 4GB trở lên để có những trải nghiệm chân thực nhất thế giới trong game với tuyến nhân vật cực sexy. 

Mặc dù thuộc thể loại sinh tồn nhưng trò chơi này có kịch bản rất nhẹ nhàng, thoải mái. Hóa thân vào nhân vật, bạn sẽ tận hưởng cuộc sống tự do trên đảo hoang. Tất nhiên, ta không phải chỉ có một mình ở đây mà còn được gặp gỡ, tương tác với nhiều cô gái xinh. 

AI Shoujo Việt hóa

Cùng gây dựng cuộc sống mới trên đảo, game hứa hẹn sẽ mang tới những chi tiết thú vị, từ lãng mạn cho đến 18+. Tất cả các nhân vật trong game này đều trên 18 tuổi và có hình ảnh đồ họa chân thực nên bạn chắc chắn sẽ hài lòng với trải nghiệm người lớn của mình. 

Có nên chơi AI Shoujo hay không?

AI Shoujo có nhiều điểm khá mới lạ dù không có câu chuyện phức tạp hay bất kỳ diễn biến nào ly kỳ. Đặc điểm của game này là cung cấp cho người chơi bộ công cụ tùy chỉnh nhân vật đa dạng, cho phép bạn tự tạo ra người tình với sở thích của riêng mình.

chơi AI Shoujo

Nhiều game thủ đã chơi đánh giá rằng, trò chơi có nhiều tính năng mới, tạo cảm giác chân thực tới nỗi họ cảm giác đang được trực tiếp tương tác với những cô gái thật. Đặc biệt là với hiệu ứng âm thanh tiếng hét, kêu cứu, rên rỉ,… cực hay ho mà bạn nên thử trải nghiệm. 

Cách tải AI Shoujo Việt hóa (bản update uncen mới nhất)

Sau những đánh giá hấp dẫn về tựa trò chơi này ở phần trên, nếu bạn muốn trải nghiệm cho nóng thì hãy thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Download game AI Shoujo trên Steam hoặc các bản crack trên mạng và giải nén file (do nặng). 
  • Bước 2: Vào folder, run file “[BR] AI-Shoujo Registry Fixer.exe” 1 lần.
  • Bước 3: Run file “InitSetting.exe” (cấu hình game sẽ được cài đặt).
  • Bước 4: Click file “AI-Syoujyo.exe” để chơi AI Shoujo ngay. 

tải AI Shoujo Việt hóa

Để chơi game dễ dàng hơn, bạn nên tải kèm patch Việt hóa để đọc hiểu, tiếp cận với các nhiệm vụ nhanh chóng. Cách cài patch Việt hóa như sau: 

  • Kiểm tra để chắc chắn rằng ứng dụng trò chơi này đang hoạt động bình thường. 
  • Mở thư mục “AI-Syoujyo_Data, BepInEx, UserData, file InitSetting”, copy vào thư mục an toàn. 
  • Tải patch Việt hóa game AI Shoujo và giải nén.
  • Copy file trong folder, paste vào folder game. 
  • Click “InitSetting.exe” để chạy file này sau đó chọn biểu tượng cờ đỏ sao vàng. Và thế là bạn đã chuyển game sang tiếng Việt thành công, chơi game như bình thường.

Kết luận

Nếu như đã chán ngấy các con game bạo lực, chiến đấu hay đơn giản là muốn “đổi gió”, chắc chắn AI Shoujo sẽ là một lựa chọn tuyệt vời mà người chơi nên thử sức. Hãy tải, trải nghiệm và để lại đánh giá của bạn ngay bên dưới để mọi người cùng tham khảo nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *