Ahri DTCL: Khám phá cách lên đồ và đội hình mạnh nhất mùa 6.5

0
0
5 months ago
Ahri DTCL Khám phá cách lên đồ và đội hình mạnh nhất mùa 6.5

Trở lại DTCL mùa 6.5, Ahri sở hữu bộ kỹ năng sát thương tốt với tầm đánh xa, có thể ra chiêu với nhiều mục tiêu cùng lúc. Thậm chí nếu được trang bị đầy đủ, phù hợp, nữ Pháp sư còn có thể gánh team, tạo những đòn đánh mang tính quyết định. Vậy cách lên đồ nào giúp Ahri DTCL phát huy được hết sức mạnh của mình? Hãy cùng games24h tìm hiểu bài viết sau để trả lời điều này.

Thông tin về Ahri DTCL

Ahri DTCL mùa 6.5

Thuộc tộc hệ Pháp Sư – Băng Đảng, để triệu hồi Ahri thì game thủ sẽ phải trả 4 vàng. Sau khi triệu hồi, tùy vào sự may mắn mà ta có thể nhận được nữ tướng 1, 2 hoặc 3 sao. Chỉ số của Ahri sẽ thay đổi tùy theo số sao, cụ thể là:

Ahri DTCL

Hướng dẫn cách lên đồ Ahri mùa 6.5 mạnh nhất

lên đồ Ahri mùa 6.5

Trang bị sẽ mang lại những hỗ trợ rất lớn cho Ahri, giúp nữ Pháp sư cải thiện những điểm yếu và nâng cao sức mạnh của mình trong trận đấu. Với các kỹ năng tiêu tốn năng lượng và sát thương ban đầu không cao, ta nên lựa chọn các item sau đây:

  • Thiên cực kiếm: Tăng tỉ lệ chí mạng và sát thương chí mạng, giúp khả năng tấn công và hạ gục đối thủ của Ahri lớn hơn.
  • Bùa xanh: Tăng 20 năng lượng sau mỗi lần dùng kỹ năng.
  • Găng ngọc thạch: Thêm tỉ lệ sát thương chí mạng và cộng điểm sát thương kỹ năng.

trang bị Ahri DTCL

Trong trường hợp không có có trang bị trên, game thủ cũng có thể thay thế các item sau để lên đồ cho Ahri DTCL:

  • Găng tay thần thánh: Giúp hồi máu đối với các sát thương từ kỹ năng của đối thủ, tăng sức mạnh cho đòn đánh.
  • Ngọn giáo Hirana: Tác dụng tương tự như Bùa Xanh, giúp hồi năng lượng.
  • Mũ phù thủy Rabadon: Các kỹ năng tung ra sẽ nhận được thêm một lượng sát thương phép lớn.

Các đội hình Ahri DTCL hiệu quả

đội hình Ahri DTCL

Đội hình Pháp sư

Ahri kết hợp tốt nhất với đội hình Pháp sư cùng các tướng: Viktor, Swain, Brand, Malzahar, Ziggs, Vex. Giữ vai trò hỗ trợ, nữ tướng giúp tăng sức mạnh phép và sát thương kỹ năng cho đồng đội.

Đội hình Ahri Pháp sư

Đội hình Ahri DTCL Băng đảng

Với đội hình Băng đảng, Ahri kết hợp hiệu quả với tướng Morgana, Darius, Ashe, Zyra, Braum. Cô nàng sẽ giúp đồng đội của mình tăng giáp, cộng điểm kháng phép và hút máu cho các đòn kỹ năng tung ra.

Đội hình Ahri DTCL Băng đảng

Đúc kết

Trên đây là thông tin về trang bị và đội hình kết hợp hiệu quả với Ahri DTCL mùa 6.5. Để phát huy hết kỹ năng và sức chiến đấu của tương này, hãy áp dụng khéo léo các nội dung trên vào ván chơi nhé! Và đừng quên để lại bình luận nếu bạn có thêm kinh nghiệm chơi nào hữu ích muốn chia sẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *