Cập nhật chi tiết kỹ năng mới của Yoru – Có thể thi đấu chuyên nghiệp

0
0
8 months ago
Cập nhật chi tiết kỹ năng mới của Yoru – Có thể thi đấu chuyên nghiệp

Sau một thời gian vắng bóng, mới đây Valorant đã cho ra mắt những cập nhật mới của vị tướng Yoru. Hứa hẹn sẽ mang lại những màn trình diễn ấn tượng, có thể đồng hành cùng các game thủ trên đấu trường chuyên nghiệp. Dưới đây, Games24h sẽ giúp anh em cập nhật chi tiết kỹ năng mới của vị tướng này nhé!

Kỹ năng đánh lạc hướng với bản sao của Yoru

Cập nhật chi tiết kỹ năng mới của Yoru – Có thể thi đấu chuyên nghiệp

Đánh lạc hướng là kỹ năng định hướng, mô phỏng tiếng bước chân của vị tướng này nhằm đánh lừa kẻ địch. Giờ đây, phiên bản mới sẽ tạo ra một bản sao của Yoru lao về phía trước. Khi bị thương sẽ phát ra tiếng nổ và tạo hiệu ứng bất lợi cho đối thủ của mình.

Đồng thời, game thủ cũng sẽ vô cùng đã mắt khi chứng kiến bản sao bị bắn sẽ, hắn sẽ quay về hướng người chơi đã bắn và phát ra một luồng sáng chói dạng hình nón trông rất thú vị.

Kỹ năng phá cổng

Cập nhật chi tiết kỹ năng mới của Yoru – Có thể thi đấu chuyên nghiệp

Trong bản cập nhật mới của Yoru, đội ngũ thiết kế của game đã tạo nên những yếu tố bổ sung về hình ảnh để nhân vật chính trở nên sống động hơn. Dấu hiệu ấn tượng nhất chính là hình ảnh vũng bùn nổi lên trên mặt đất sau khi nhân vật dịch chuyển giả. Tuy là dấu hiệu để đánh lạc hướng nhưng game thủ vẫn có thể tới vị trí của Yoru để kiểm tra xem thực sự Yoru có đang có mặt ở đó không hay đơn giản chỉ là chiêu đánh lạc hướng.

Kỹ năng dịch chuyển chiều không gian

Cập nhật chi tiết kỹ năng mới của Yoru – Có thể thi đấu chuyên nghiệp

Với bộ kỹ năng này, Yoru của chúng ta sẽ không còn dễ dàng bị lộ diện trước đối thủ. Đồng thời có thể sử dụng tất cả các kỹ năng khác khi đang dịch chuyển chiều không gian. Vấn đề hạn chế tầm nhìn của Yoru đã được loại bỏ. Độ trễ khi bỏ trang phục, độ chễ khi sử dụng dịch chuyển chiều không gian cũng được tăng thêm. Ngoài ra thì đối thủ có thể nghe thấy bước chân của Yoru.

Ý nghĩa của những thay đổi trong bản cập nhật mới của Yoru

Mục đích của việc cập nhật này, nhà sản xuất muốn cải thiện và sửa đổi một số lối chơi ngoài và mong muốn Yoru có được những công cụ để đoạt vị trí từ đối thủ bằng khả năng tàng hình và mở giao tranh cho đồng đội của mình.

Với tầm nhìn của Yoru giờ đây không còn bị hạn chế, sẽ cho phép vị tướng này có thể tiến sâu vào lãnh thổ của kẻ địch, nắm bắt các thông tin trên bản đồ và có được những chiến thuật đúng hướng. Dựa trên sự thay đổi cho phép anh được sử dụng các kỹ năng trong chiêu cuối. Chắc chắn sự có mặt của Yoru sẽ vô cùng thú vị. GAem thủ có thể tưởng tượng Yoru có thể đi sâu vào trong lãnh thổ của địch, sau đó làm choáng và đẩy địch tới những vị trí thuận lơi hoặc thi triển pha gây mù hoàn hảo để che gấu sự xuất hiện của chính mình và hạ gục đối thủ.

Cập nhật chi tiết kỹ năng mới của Yoru – Có thể thi đấu chuyên nghiệp

Rõ ràng là phiên bản cập nhật mới của đặc vụ Yoru hẳn là đang khiến cộng đồng game thủ cực kì phấn khích. Sự có mặt của Yoru trong đội hình chắc chắn sẽ vô cùng lợi hại. Màn ra mắt của Yoru phiên bản mới hứa hẹn sẽ giúp cho đặc vụ của chúng ta có thể tiến xa hơn trong những đấu trường thi đấu chuyên nghiệp. Chúng ta hãy cùng chờ đợi thêm nhé!

Trên đây là những thông tin chi tiết cập nhật kỹ năng mới của tưởng Yoru. Hãy thường xuyên theo dõi các thông tin cập nhật esports từ games24h để có được những thông tin nhanh chóng và kịp thời nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *