369 nhận mưa gạch đá vì ‘Bú fame’ drama TheShy bất thành

0
0
6 months ago
369 nhận mưa gạch đá vì ‘Bú fame’ drama TheShy bất thành

Trong 48h qua, sự việc phân biệt đối xử của WBG với tuyển thủ vẫn chưa hề hạ nhiệt, trở thành drama thu hút nhất trong suốt 2 ngày nay. Trên các diễn đàn, MXH, fan LMHT xứ Trung, Hàn, Việt đều xôn xao. Không chỉ dừng lại ở đó, ngay cả những tuyển thủ, nhân vật tên tuổi làng game cũng chú ý tới drama lần này. Trong đó, ấn tượng nhất là nhân vật 369 – một cựu tuyển thủ của Top Esports, hiện đang thuộc biên chế của JD Gaming.

Cụ thể là qua một nhóm chát lớn của cộng đồng fan WBG, trong khi mọi người liên tục đưa ra những ý kiến tranh luận về sự việc phân biệt đối xử với TheShy. Bất ngờ 369 xuất hiện với dòng binh luận: “Trước đây ở TES mình cũng từng phải sống ở tầng hầm. Thật sự thì căn phòng đó không khác gì một nhà tù đông lạnh cả”.

369 nhận mưa gạch đá vì ‘Bú fame’ drama TheShy bất thành

Nghe thì có vẻ như là 369 đang rất đồng cảm với tình hình hiện tại của TheShy. Tuy nhiên, cũng vì thế mà cộng đồng xứ Trung nhanh chóng tìm hiểu và phát hiện rằng 369 chỉ đang dựng chuyện mà thôi. Theo như tìm hiểu và ảnh chụp lại thì căn phòng mà 369 từng ở thực chất là một căn phòng ở trên tầng lầu rất sạch sẽ và khang trang. Thậm chí là cửa sổ với ban công rộng và view cực đẹp luôn.

Chính vì thế mà cư dân mạng đổ dồn về phía 369, khẳng định là anh chàng này chỉ đang chém gió, bỡn cợt thần tượng của họ mà thôi. Một số ý kiến còn cho rằng, anh ta chỉ là đang kiếm chuyện bú fame của Theshy. Tranh thủ nói xấu đội tuyển cũ vì còn cay đắng bị kick ra khỏi đội vì sự sa sút về phong độ liên miên. Một số fan LMHT còn mỉa lại anh chàng rằng liệu có phải anh ở lầu cao lộng gió, bật máy lanh nên cái phòng của anh nó mới thành ra như “nhà tù đông lạnh” không.

369 nhận mưa gạch đá vì ‘Bú fame’ drama TheShy bất thành

Trước những thông tin mỉa mai, bóc mẽ từ cộng đồng. Về phía 369, anh chàng đành phải ngậm ngùi im lặng vì phi vụ bú fame bất thành.

Thực hư thông tin về drama phân biệt đối xử với TheShy của WBG, trên trang chính thức đội tuyển này cũng đã có thông tin phản hồi là không có chuyện phân biệt đối xử. Tất cả chỉ là do cá nhân nào đó dựng chuyện, gây hiểu lầm và bôi xấu danh sự của đội tuyển mà thôi. Còn theo thông tin mới nhất từ mẹ của “top God” thì bà cũng đã lên tiếng phủ nhận việc con trai mình là TheShy bị đối xử phân biệt tại WBG.

Bà xác nhận việc con trai phải ở dưới tầng hầm là có thật nhưng lý do là vì đội tuyển hiện chưa có đủ chỗ ở. Ban quản lý đang gấp rút tìm chỗ ở mới cho TheShy. Vấn đề này đã được hai bên thỏa thuận và hoàn toàn đồng ý với sự sắp xếp của đội tuyển. Thực tế thì căn phòng ở tầng hầm mà TheShy ở cũng khá đầy đủ tiện nghi chứ không tệ hại như những gì đồn đại.

Mặc dù đó là thông tin mang tính chất chấn an dư luận ở thời điểm WBG chuẩn bị bước vào những trận đấu quan trọng. Tuy nhiên, chắc hẳn dư luận vẫn còn tiêp tục theo dõi các động thái sắp tới của BLĐ WBG đối với thần tượng của họ: TheShy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *